Sử dụng bể rửa siêu âm phá cáu cặn

Bể rửa siêu âm là thiết được đánh giá cao về khả năng tẩy rửa. Đặc biệt là khả năng phá các cáu cặn được hình thành do bị oxy hóa, rỉ sét hay các cặn muối bám vào mà cách tẩy rửa thông thường không làm được.

Sự ra đời của bể rửa siêu âm đã đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, vệ sinh và an toàn ngày càng cao trong thời buổi các ngành công nghiệp ngày càng phát triển. Và giúp tiết kiệm được các khoản chi phí cho việc thay, sửa ống.

Nguyên lý phá cáu cặn của bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm sử dụng sóng siêu âm tạo ra các bọt sóng nhỏ li ti để đánh tan các lớp cặn muối canxi, magie… bám trong thành và lòng ống một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ thế mà các ống luôn được giữ sạch sẽ, được kéo dài tuổi thọ và tiết kiệm được một khoản chí chí dành cho việc thay ống.

Luồng sóng được bể rửa siêu âm tạo ra có thể đánh tan các lớp cặn dày lên tới 10mm. Không những vậy nó còn khả năng đánh bật cả cáu cặn ở các ngóc ngách của ống mà việc tẩy giửa thường không làm được nhờ các bọt khí nhỏ li ti.

Bể rửa siêu âm trong phá cáu cặn

Ứng dụng của bể rửa siêu âm trong phá cáu cặn

Các sản phẩm ứng dụng trong làm sạch, phá cáu cặn chủ yếu được lựa chọn là bể rửa siêu âm kỹ thuật số và dạng công nghiệp vì có thời gian hoạt động bền bỉ, bên cạnh đó dung tích tẩy rửa lớn nên dễ dàng đáp ứng được nhu cầu vận hành của bạn.

Đây là phương pháp tối ưu nhất mà bạn không cần phải tốn thời gian, công sức để làm sạch mẫu. Bạn đưa mẫu vào máy rửa, cài đặt mức nhiệt, thời gian để máy hoạt động, sau đó khi máy hoàn thành, lấy mẫu ra và sử dụng.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ IMALL Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩmbể rửa siêu âm hàng đầu tại Việt Nam. Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.